tạo chương trình tính diện tích hình tròn với bán kính nhập từ bàn phím thông báo kết quả màn hình
Thiên An - 2009 Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2022 198 145 36 16 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tạo chương trình tính diện tích hình tròn với bán kính nhập từ bàn phím thông báo kết quả màn hình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tạo chương trình tính diện tích hình tròn với bán kính nhập từ bàn phím thông báo kết quả màn hình
Charon Ellis Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười một 2022 9 5 6 16 Đà Nẵng 10 Tháng mười một 2022 #2 Program shinhtron; uses crt; const pi=3.14; var r,s:real; BEGIN clrscr; write('Nhap ban kinh r: '); readln(r); s:=r*r*PI; writeln('dien tich hinh tron la: ',s:8:3,'m2'); readln END.
Program shinhtron; uses crt; const pi=3.14; var r,s:real; BEGIN clrscr; write('Nhap ban kinh r: '); readln(r); s:=r*r*PI; writeln('dien tich hinh tron la: ',s:8:3,'m2'); readln END.