C
co_be_thoi_trang


giúp mình nhanh nhé ...bài 8.13 bí quá hổng có biết làm????
Cuộn dây thứ nhất có R1=20ôm , được quấn = dây dẫn có chiều dài tổng cộng là L1=40m và có đường kính tiết diện là d1=0,5mm . Dùng dây cùng vật liệu nhưng đường kính d2=0,3mm để quấn cuộn 2 có R2=30ôm Tính L2=?
Cuộn dây thứ nhất có R1=20ôm , được quấn = dây dẫn có chiều dài tổng cộng là L1=40m và có đường kính tiết diện là d1=0,5mm . Dùng dây cùng vật liệu nhưng đường kính d2=0,3mm để quấn cuộn 2 có R2=30ôm Tính L2=?