sbt 8.11 giúp mink vs, đang cần gấp ạ

T

trangem2k

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dây cáp điẹn bằng đồng có lõi là 15 sợi dây đồng nhỏ xoắn lại với nhau. Điện trở của mỗi sợi dây đồng nhỏ này là 0,9 ôm . Tính điện trở của dây cáp điẹn này.
Làm giúp mình nha :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
 
L

levietdung1998

$R = \rho \frac{l}{S}$ do chiều dài không đổi mà tiết diện tăng nên điện trở sẽ giảm
=>$R = \frac{{0,9}}{{15}} = 0,06$
 
Top Bottom