Nhật ký SBS 's diary

S

starfish_blue_sea

He he
cái nhật kí của mình giờ mốc meo không thể tả;))
chắc tại viết dở quá:D
16/8 là học chính thức rồi
sẽ có chuyện để viết đây;))
 
S

starfish_blue_sea

hic
để mốc cả tháng rồi
xem nào...
dạo này là mình thấy mình học kém đi lắm đấy nhá
tiêu biểu như bài kiểm tra toán sáng ngày hôm nay...
hzz
sao đời nó buồn thế này ><
phải thay đổi lại cách học ngay mới được
chứ cứ thế này thì.....
 
S

starfish_blue_sea

:)) Phong cách...cũ :))

o0o28/9o0o

Tròn một tuần nữa là đến sinh nhật của mình.....:). Hi vọng, mọi người sẽ nhớ;))

Hôm nay, trời mưa.
Mưa theo cái kiểu thất thường.
Giờ thì mưa đấy, chốc lại nắng ngay..
Y như tính khí của đứa nào đó:)| (lớp mình vào đây thì hiểu:)))
Đang yên đang lành thì..lên cơn, trút giận vào các bạn (cả mình nữa này =.=)
Làm mình ngồi nhìn mất 10 phút quyết định xem có nên đưa vào trại không =))
Thôi kệ nó.....:)|
Hôm nay thì tươi tỉnh tí tởn :))
Đúng là chẳng hiểu nổi :|

_______

Mình....vẫn bị gọi là Phượng Ngựa :((
ÔI mẹ ơi
Con thề với trời là con không giống con ngựa chút nào
Hjc
Chỉ tại cô Phượng trường mình thôib-(

Hơn thế
Lại còn bị gọi là "anh Ngựa"
Ra chơi
chốc chốc lại có thằng đập cái bốp vào lưng mình còn mồm thì nham nhảm " Anh Ngựa! "
(ôi chết mất >"<)
Mình thì miệng vẫn cười tươi roi rói
kèm theo : 1 cái tát, 1 cái đập.=))


...........
Điểm qua điểm lại, mình hầu như toàn rơi vào những tổ đặc biệt về thành tích nghịch ngợm, toàn con trai (cái hồi lớp 4 làm tổ trưởng của 1 tổ không có lấy 1 đứa con gái nào - mỗi mình thôi. Vả lại, còn là cái tổ học ẹc nhất và nghịch nhất =.=). Ôi số phận:-j
Và ở trong đấy, mình toàn làm học sinh gương mẫu ;))

Hôm nay hồi tưởng lại nên có khi dài dòng hơn ..;))[/
COLOR]
 
Last edited by a moderator:
S

starfish_blue_sea

o0o30/9o0o


Hôm qua đang tired of living nên không muốn viết;))
Sự thể là tớ lãnh 1 con 8,5 to đùng cho bài KT 1 tiết Toán số >"<
Bây giờ mới thấy cái tai hại của việc không biết quan sát :|
đau lòng đau lòng quá :((
_____

Hôm nay thì sao?
Để tiếp sức thêm cho cái sự tired of living của tớ
hôm nay
cái đầu tiếp tục ko theo sự chỉ huy của bộ não mà sai 1 lỗi vô cùng là kinh khủng tệ hại
nói ra với các mem 97 thì xấu hổ vô cùng
(trước hết xin tạ lỗi với sis Diễm, sis Hà, sis Yến, Bro Nhân, sư huynh Hải, Ngọc mihiro, 2 bà Trang angel và nh0k, Hưng...toàn thể các mod và cựu mod anh)

Có ai thấy là 1 đứa 97 nào lại tệ như tớ không??
sau Often Verb lại đi thêm ing



TÉ XỈU :M_nhoc2_70:

Quá là tệ!!!>"<


Cái lịch học chiều nay mới oái oăm làm sao
1h -> 3h30' học Toán
trong khi đó 3h kém 15' lại phải đi học toán máy tính
nếu không thì thì 3 h30' -> 5h30' học Anh

mẹ ơi@-)


@cái diary này của tớ là nơi kêu ca xả stress, nên đừng lạ khi thấy toàn trời ơi đất hỡi nhá;))
]
 
Last edited by a moderator:
V

vjtkon1998

Khổ cho chị nhỉ, chắc các anh ấy quên gọi cô Phượng là Phượng Ngựa rồi lên chị bị ảnh hưởng luôn. Tội ngiệp thiệt..........
Em học hành cũng chán lắm, lười hẳn đi:|
Mỗi lần ngồi vào bàn học là uể oải, buồn ngủ:)|
Toán 1 tiết có được 9,3 thôi. Thấp òm. :(
Hic hic
 
S

starfish_blue_sea

@Linh: Thế là cao rồi em, hồi lớp 7 chị cũng ít khi chạm tới mốc đó:D
Mà đừng có lười nha...Văn 7 khó đấy :D
 
V

vjtkon1998

KT 1 tiết Văn lớp 7 em được có 8 thôi này, tức quá mà lại có n` đứa được 8 nữa chứ.
Toán cô Tuyết dạy kiểu j` ấy, em học thấy chán chán. Có đứa bạn lớp em làm bàì KT đúng cô lại ghi Sai về sau nó lên thắc mắc vs cô thì cô mới sửa lại
 
S

starfish_blue_sea

ô hay
em gái mong cao quá đấy;))
thôi lần sau cố gắng hơn nhé ^^

______________

Chiều....

Mấy bài toán máy tính về đồng dư hơi bị khó hiểu :|
mình gặp khó khăn trong vẫn đề khai triển :-SS
HI vọng box toán 9 về máy tính Casio sẽ giúp mình
ít nhất là từ giờ cho tới lúc loại:D
Thôi ráng lên;)
.
_______________


Sinh nhật mình......sẽ thế nào nhỉ?:)%%-
thấy tưng tửng thật;))
 
Last edited by a moderator:
S

starfish_blue_sea

o0o 2/10 o0o


(Đánh liều post video dẫu biết chưa chắc diễn đàn đã cho hiển thị:()

[YOUTUBE]zJ6gxG3dGlY[/YOUTUBE]

http://www.youtube.com/watch?v=zJ6gxG3dGlY

Happy Birthday - BoA


Chưa tới sinh nhật của tớ (5-10) nhưng hôm nay quyết định làm 1 cái party nho nhỏ trong nhật kí (cho nó vui ;))) và cả ngoài đời thật. Nhưng hôm nay hơi bị buồn vì hình như mọi người trong 4rum quên sinh nhật tớ rồi hay sao ấy =.=........Thôi, mình là người dễ bị lãng quên mà ....:p

Gọi là nho nhỏ vì không có bánh kẹo hay thức ăn gì cả (up lỗi hoài =.=)
Nên sẽ toàn hoa thôi@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-

Happy Birthday to me :-*
 
Last edited by a moderator:
S

starfish_blue_sea

Lâu rồi hen;))
Hôm nay 12/10
Tiết 1- toán: bình thường...trừ việc cái Ánh bị phạt.....dù sao Ánh cũng thuộc bài mà, bạn ấy chỉ thiếu 1 câu mà cô bắt chép tới 30 lần, khổ thân *_*....hjchjc...mình cũng phải cẩn thận kẻo bị chép phạt nữa thì khổ =.=
Tiết 2 - thể dục: thầy chấm điểm thật là ngặt nghèo =.=..may mà mình chưa làm sao;))
Tiết 3 - Hoá: KT 1 tiết....tự do ngôn luận;)). Mình làm đúng nên không lo lắm, mỗi phần trình bày...
Tiết 4 - Sinh: bài về Tim hay cực ^^, được cái máy của cô thi thoảng bị đơ vì virus ==
Tiết 5 - Anh: hôm nay mình được cái tiến bộ là giơ tay xung phong lên bảng kể lại câu chuyện The lost shoe (mất công chuẩn bị cả tối chả lẽ lại ko giơ;)))...tuy hơi run 1 tí nhưng mình vẫn được 10 => phởn cả ngày =))

Chiều nay đi học bị bạn bè bỏ rơi, thế là phải đi bộ về nhà :((


TRY MORE:-*
 
S

starfish_blue_sea

18/10
Tiết 1 - chào cờ: Khốn khổ, tưởng muộn nên chạy bán sống bán chết vào lớp rồi phóng thẳng xuống sân...phù phù..
May ế chưa muộn ==..
Ngồi nghe cô hiệu trưởng ca 1 bài dài về tiết kiệm điện nước (_ __!) - mấy lớp quên không tắt quạt khi ra vào đều bị phạt 1 triệu hớ hớ:)) (cười cái gì, lần trước lớp mình chả bị phạt te tua ra *-*)
Tiếp đó là 1 tin khá hot (mà thật ra là cũ mèm ;))), đó là có Hội đồng Anh sang tham quan trường mình..Hjchjc, trường mình là trường làng, có gì để họ ngắm đâu ..hzz..hi vọng là họ đừng vào mấy nhà vệ sinh ;))
Tiết 2 - Văn: học vẫn bình thường.
Được cái cô nhắc: tiết mục văn nghệ của mình với Thảo D sẽ được trình diễn trong buổi giao lưu với người Anh..^^.
Vui thì có vui đấy nhưng mình mà hát sai là y như rằng bị bắt lỗi ngay =.=..
nhưng sao đâu nhỉ, mình trình còi mà:))
Tiết 3 - Sử: vô tư, không có gì để kể ngoại trừ lớp mình học liền 2 bài dài ngoẵng =.=
Tiết 4 - GDCD: tiết đáng chú ý nhứt ^^..Trong h học...chả là..Trước cửa lớp mình có 1 cái mành te tua, dây dợ lòng thòng;;)
một con chim bị mắc vào đó, mãi mà ko thoát ra đc (tội nghiệp TT.TT)
bạn Hồng (cao nhất lớp mình) phi ra cứu lấy con chim (oh the bird's hero=)))
nghẹt nỗi con chim ko chịu nghe lời mà vỗ cánh phành phạch, thế là cái dây mắc vào nó càng rối hơn =.=
Hồng ta phải dùng kéo cắt nó mới chịu bay
Trong công cuộc phóng sinh chim đó, ở bên trong lớp, thằng Mạnh gào ầm lên : Hồng ơi mày cẩn thận đừng có bóp chết nó..=))..Cẩn thận ko nó bay đi đấy....blah blah
cô liền góp thêm 1 câu:" Mạnh ơi em cũng phải cẩn thận....." cái gì đằng sau 3 chấm thì tự suy nhé=))..nói ở đây lại bị mod khoá pic khoá nick thì khổ *-*
Buồn cười =))
 
S

starfish_blue_sea

À há - 1 tuần trôi qua....dài dài...~.~

Tiết 1 - Chào cờ: Đến lớp, nhìn thấy thằng Trung đeo kính ..Ôi cả bàn mình :-j
Tiết 2 - Văn: bt
Tiết 3 - Sử: công nhận cái Thảo C học bài siêu thật =.=...Chữ nhỏ chữ to gì học hết (khoảng 1 trang rưỡi sgk)
Tiết 4 - GDCD: cô chấm đắt quá =.=. Em học bài như thế mà cô nỡ cho điểm 8 sao :((

_____________

À à thêm vài cái sự kiện ngoài lề học tập nữa..
hôm 27-10 các cô giáo Anh về í, và dạy lớp mình khoảng nửa tiết ;))
_____________

Công nhận là thâm niên trên diễn đàn của mình gần 1 năm rồi mà lần thứ hai mới thấy cái loại người trơ trẽn kiểu ấy:))
Đúng là :-j....từ ngữ không thể ngửi nổi =.=
Thấm thiá cái câu cuối ở chữ kí của chị trang14=))
Không tiện nói ra, nhỡ có bị lock nick thì khổ;))
Nhưng mà ức chế lắm >"<
"Cắn trộm là bản năng của loài chó ghẻ"
 
Last edited by a moderator:
S

starfish_blue_sea

Ờ ờ hôm nay là 31-10, ngày Halloween...ko có gì đặc biệt lắm (nếu bọn không gọi điện doạ ma mình =)))
À à, hôm 27-10 mấy thầy cô bên Anh đến đó;))...mình chạy như chạy sô=))
Định post cho mọi người mấy cái ảnh lên nhưng mà ko tài nào mà post nổi vì lí do kĩ thuật :((
thôi vô album của em mà xem nhá ^^
cái hôm đấy
làm 1 dàn đội hình đứng ngoài cổng chào Tây
rồi lẽo đẽo theo họ đằng sau, lên phòng hội họp
thấy cô hiệu trưởng lên phát biểu, tưởng cô biết tiếng Anh
hoá ra lại là :" Chào mừng.." làm mình tụt cả hứng =.=
sau đó là văn nghệ
mình có 1 tiết mục với Thảo (hát tiếng anh)
nói thật là hơi bị run (đứng trước Tây hát tiếng Tây không run mới lạ =.=)
trong khi mình hát thấy các thầy cô cười mới bớt run
................

Tiếp
lớp mình được chọn 1 h tiếng Anh để các thầy cô dự giờ
đó mới thật sự là thú vị :)
mình ngồi cái cabin gần cuối, gần với đội Anh 9 (có gì quay xuống đấy hỏi)
@cuối giờ tranh thủ chụp ảnh và xin chữ kí ;)) (vì Cẩm Phả mình hẻo lánh làm gì có mấy Tây về;)))
 
V

vjtkon1998

Chị xin được cả chữ kí cơ ah`? Bọn em chả đứa nào đến xin cả. Còn mấy cái phần chào mừng j` đó cũng bị cô Hiệu Trưởng bảo dẹp, dẹp hết.
Lớp em dự giờ tiết nhạc ở phòng Vật Lí (tầng 2) ấy. Học nhạc 20' thời gian còn lại thj` chơi trò chơi thầy cô thôi
 
S

starfish_blue_sea

@Linh: bọn bạn chj nó xin chữ kí ấy chứ, chị chỉ mải chụp ảnh thôi ;))
uh, phần còn lại là chơi thì đúng rồi;))
có phải là cô Elizabeth (mặc áo đỏ) cho ném 1 quả bóng chuyền tay nhau rồi nói đúng không?
Lớp chị được Tây khen là nói tốt, sướng ế:))
 
S

starfish_blue_sea

Hơ hơ, cái nhật kí mốc meo. Chào mày!
Dẫu sao tao cũng nên duy trì hết cái truyền thống viết nhật kí này tới hết cấp 2 chứ, nhỉ? :))
Thật ra cũng chẳng có gì mấy để viết nhiều =.=
Ngoại trừ việc:
- lớp mình tăng lên 46 người trong năm nay
- chuyện tình củm giờ mới chớm nở khi tâm lí mấy bạn trẻ thay đổi :-j (cái này là thú vị à nha;)))
- tình hình học tập xống dốc không phanh và khả năng nói chuyện liên hồi của 46 cái mỏ trong giờ học (biết là không thể không có nhưng mà nó đang theo xu hướng tăng dần ạ, và vậy thì không tốt tí nào ="=)
Kiều này mình lại quay trở về thói quen hàng ngày viết như xưa thôi :-j
 
V

vjtkon1998

c, lớp chị thế còn may chứ lớp e thj`..............................CHÁN
Từ cái ngày mà cô Tuyết chủ nhiệm, chẳng hiểu sao chúng nó thái độ rõ trông thấy. Hết đứa này bị đình chỉ học rồi lại đến đứa kia........................chán chẳng mún noi. Haizzzzzzzz
Ko bjk là do cô T chủ nhiệm hay do lớn lên chúng nó tự như thế nữa
Hum nọ, có đứa còn lấy bút xoá, viết vào áo cô Thuy - dạy LÍ :(


Mà nhật kí của chị e lại bon chen mấy dòng vào, có ổn ko???
 
S

starfish_blue_sea

26/3

Hôm nay vui quá là vui ^^
7h kém 15: mình lên trường tập trung
xem mấy tiết mục văn nghệ dở hơi ="= cùng bài phát biểu cũng không quá dài của cô
8h: Bắt đầu màn hay nhất:))
Đầu tiên là nấu cơm, làm nộm
Có 2 đứa nấu cơm mà cả chục người chạy loạn xạ đi quạt bếp, lấy nước, bắc nồi,...
Tưởng loạn thế ấy mà cũng xong :D
Sau khoảng 40' , cái nồi cơm hoàn thành
Cơm chín, nhưng hơi nhão ==
Không sao, nấu được là tốt rồi!

Tiết mục làm nộm hoá ra lại không ổn lắm

9h: Kéo co
Hò hét khản cả cổ, vỗ đến rát tay để cổ vũ cho lớp mình
Thế là sau 2 màn, lớp ta đã thắng và giành giải nhất khối 8
Tự nhiên thấy yêu bọn con trai lớp mình ghê :-*


=> Tổng kết:
Nhất nấu ăn, nhất kéo co

Vui ế:-j


@Linh: cứ viết vào đi bé, chẳng sao cả ^^
 
S

starfish_blue_sea

21/4

Hôm chủ nhật thi hsg. Sợ thế không biết. Lúc cầm tờ đề tay run cầm cập :-SS
Cái đề lại còn có 6 trang, mình dở mãi mà không thấy hết =))
hjc..đề khó thế cơ chứ lại T.T
mình phải vận hết thời gian làm bài
Lúc ra, mặt đứa đt anh nào cũng ỉu xìu xìu :-j
trong đó có mình...
Về nhà nằm khóc tu tu vì sợ không làm được bài:((
Cuối cùng..;))
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom