Nhật ký SBS 's diary

S

starfish_blue_sea

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thế là từ nay tớ đã có 1 cuốn nhật kí của riêng mình rùi:M034::M034:
Hôm nay là ngày mùng 5 Tết, nhớ đến mấy ngày trước mà sợ kinh lên được....:(
Mùng 3 từ quê trở về, vừa leo lên ô tô đã nôn....ui trùi.....:khi (112): mặt xanh như tàu lá...hic....Trên đường đi lại còn mở cửa ra nữa chứ--->nhiễm lạnh. Về nhà, nằm co ro cúm rúm, ko ăn gì được nổi.....Lúc nằm được dậy thì phải chạy tức tôc vào nhà vệ sinh:khi (112): .....nôn nữa.....Tớ gần kiệt sức...hic...Mà lạ thật, ăn vào thì lại....Thế là tớ nằm bẹp xuông giường, suốt cả ngày liền mà chẳng nhấc chân dậy được......hic:)|

May mà, hôm nay tớ đỡ lên nhiều, mới ngôi đây mà viết nhật kí, ko thì.....:eek::khi (173):
 
S

starfish_blue_sea

Còn hôm nay thì ba mẹ đang đi chùa
tớ ở nhà 1 mình
hết Tết ùi
chuẩn bị đi học...
thui...
bây giờ..
tớ..
lại phải học bài...
bye nha...
hẹn gặp lại...
 
S

starfish_blue_sea

quá lâu rồi chưa vào:(
chút thì quên luôn quyển nhật kí này.....
tớ vừa đi học về
vào onl luôn:D
đi khắp diễn đàn spam
cố gắng lên 500 bài:))
hờ
sắp được rồi;))
 
D

dohung1997vn

Hu hu

:khi (153)::khi (153)::khi (153)::khi (153)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112):Hé hé cậu này viết buồn cuoi vo bing luon tí nữa thì nôn mất ặc
suýt chết vì ha ha ha:khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (153)::khi (153):
 
S

starfish_blue_sea

:khi (153)::khi (153)::khi (153)::khi (153)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112):Hé hé cậu này viết buồn cuoi vo bing luon tí nữa thì nôn mất ặc
suýt chết vì ha ha ha:khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (112)::khi (153)::khi (153):


cười là chủ yếu
nhưng ráng nhịn bạn nha!:eek:
tớ không thích comment trong nhật kí
thông cảm ha;)
 
M

mihiro

^^.... ghé vào thăm xem Mai sẽ viết những gì sau những ngày vừa qua...
viết hay, súc tích... thì mình thks, ko cần như văn đâu :D
 
S

starfish_blue_sea

Tình hình là vừa đi học về
6h sáng....
trời mưa tầm tã
mây đen kịt
6h 35
áo mưa rộng quá khổ, dài lõng thõng
bước tí ngã =.=
6h40
tới trường
tổng cộng là 3 tiết văn
làm đáp án mỏi tay
cô gọi lên bảng
viết 1 đoạn văn....ôi
củ chuối không chịu được=))
nghĩ đến lại buồn cười;))
......
hôm nay về sớm
9h 23 vác mặt về nhà
ngồi onl......
chiều
học 2 tiết
sướng:))
 
S

starfish_blue_sea

1 ngày học tới 3 tiết văn
Nghe ớn lạnh :-j

Đấy là học thêm trên trường chị ạ;))
nhưng thế còn sướng, học 3 tiết
học 4 tiết mí mệt:-j

%%-%%-%%-
Ôi chiều nay
tớ sợ:-SS:-SS:-SS
đang rất lo lắng
:-SS:-SS
nhưng thôi
nếu vậy ráng chịu
đừng quá sợ hãi%%-%%-%%-
ráng lên!!!!
 
S

starfish_blue_sea

Hôm nay mất điện cả ngày...:(
mãi mới onl được...:((
sao giờ..><
đang không hiểu bài định lên đây nghe giảng
tự nhiên quay qua đây
lười:-j
 
S

starfish_blue_sea

12/4
chỉ còn 16 ngày nữa là thi học kì 2.....

Hôm nay có tổng cộng là 5 tiết
Chào cờ thì không nói làm gi:-j
Tiết 1 - Sinh: cô gọi lên bảng, run như thường=.=, được cái nhớ bài===>điểm 10=>phởn=))
Tiết 2 - Sinh: mọi chuyện như mọi ngày...;))....lớp vẫn ồn, nói chuyện thì thôi rồi.....:-j
Tiết 3 - Địa: 2 thằng ngồi trên nói nhiều kinh khủng, rốt cuộc thì cũng đội sổ...hơhơ
Tiết 4 - Anh: thầy hiệu phó dạy....thầy dạy rất giỏi mà -->bọn lớp mình cứ xuýt xoa mãi...=P~


một ngày trôi qua như vậy....:D
tối nay
kế hoạch:
- ôn tập chuẩn bị KT 1 tiết Sử
- soạn văn
- học anh
- coi lại mấy bài hát để mai thi HK (má ơi ghét:(()
....còn lại thì làm đáp án....
mệt :-j
 
S

starfish_blue_sea

13/4
(ngày hôm qua ý)
Chỉ còn 15 ngày nữa là thi.......
Tiết đầu - Anh: rất chi là bt (nói thật là mình không thích cô nì dạy lắm.....chán....cẩn thận không cô nghe thấy):((
Tiết 2 - Nhạc: hớ hớ:-j......thi học kì ạ............mình lên hát 1 bài chuối ơi là chuối, thế mà ở dưới vỗ tay nhiệt liệt có chết không cơ chứ =.=.............ngại=))
Tiết 3 và 4 - Văn: bực mính thằng bên cạnh nó nói nhiều làm mình không nghe được cô hỏi....Lúc đứng lên, may mà.........có các phao nhân bên cạnh=)) trả lời được;)). Quay sang nó nhìn với ánh mắt viên đạn.....:))
Tiết 5 - Sử: kiểm tra 1 tiết..............dở sách nhiều kinh khủng......;)) nhưng mà tớ không dở đâu;)
 
S

starfish_blue_sea

14/4
Chỉ còn 14 ngày nữa là thi học kì 2....
5 tiết hơhơ:-j
Tiết đầu tiên - Văn: vẫn vậy...ko có gì cả
Tiết 2 - Mĩ thuật: cô kiểm tra cái bài vẽ..........làm mình tô màu luống cuống cả lên....thấy cô gật đầu cái rụp....thở phào:-j
Tiết 3 - Toán: cô gọi nhận xét.........nhưng mà thật ra mình ko nghe lắm=))........nhỏ quá.....cuối cùng cô hỏi mình cho bạn ý bn điểm..." Dạ 7 ạ......Cả lớp thấy ý của bạn Mai thế nào?"..........Mỗi mình cái Chi ủng hộ, còn lại...=.=
thế là cái đứa tớ nhận xét 8 điểm :D
Tiết 4 - Toán: ko có gì đặc sắc cả
Tiết 5 - Công nghệ: giờ này đau cả bụng vì cười nhiều=))
 
Last edited by a moderator:
S

starfish_blue_sea

15/4
chỉ còn 13 ngày nữa là thi HK 2....

Hôm nay mỗi 2 tiết thui
Tiết 1 - Anh: KT 1 tiết. Bài nghe lần thứ nhất chả hiểu gì....lần 2 mới ớ ra......:(( ôi trời ơi đi hỏi.......
bọn nó hỏi mình thì mình lại nhắc sai mới chết chứ..........ui sr nhìu nhìu nhá!:((
Tiết 2 - Thể dục: tập 1 lúc thì trời mưa---> vô lớp
Lúc đi về mưa to rõ là to...mình ngố thật...không chịu đứng đợi gì cả.........cứ thế mà chạy về
Hôm nay định mang cái ô đi
nhưng mà nghĩ nặng cặp nên thôi
cuối cùng chiều mưa to..:((
không tiền mua áo mưa
đứa bạn lại phải đi vay để mua cho mình:D
cảm ơn nhá!:-*
chạy ra mua thì lại thiếu tiền (1000đ)
ông bán hàng cho luôn .............ôi ông tốt bụng quá:x...cháu cảm ơn ông!:x
đội mưa về............
ướt hết

bây giờ
trời nắng:((
huhu..............
 
S

starfish_blue_sea

16/4
Còn 12 ngày nữa là thi HK 2.....
5 tiết học...=.=
Tiết 1 - Công nghệ: KT 1 tiết
cô coi lỏng vô cùng:-j
bọn lớp mình sướng:))....

@ hình như mình ngày càng suy thoái đạo đức..:ss

Tiết 2 - Địa: bt như bt
Tiết 3 - Sinh: đầu giờ còn mất trật tự
ổn định chậm
9 điểm sổ đầu bài
hay:-j=P~
Tiết 4 - GDCD: Kt 15'->thuộc bài ứ lo^^
Tiết 5 - Sử
cái tiết đáng chú ý nhất trong ngày;))
chuyện là thế này................;;)
Trang và Châu đuổi nhau
cái Trang in luôn cái giẻ lau bảng vào mặt thằng Châu==> kết quả như thế nào thì bik rồi đấy=))
mặt nó trắng hơn cả minh:((
thằng bé tức--> trả thù;))
đầu tiết sử
Châu đàng hoàng đi ra khỏi chỗ
úp vào mặt Trang quyển vở đầy bút xoá đã chuẩn bị sẵn=))=))
(chơi ác thiệt=.=)
cô vẫn còn ở trong lớp đấy nhá;;)
cô tưởng cái trang dùng bút xoá nên mí thế;))
vậy là SĐB vẫn 10 như thường
thế mới quái:))
 
S

starfish_blue_sea

17/4
chỉ còn 11 ngày nữa thi Hk 2....
Oa
mình viết nhật kí được tuần rồi nhỉ;))
nhiều thật:D
Hôm nay, các tiết học vẫn bt như thế thui....:)
Chỉ có điều
giờ sinh hoạt
biến cố xảy ra.......
đáng buồn.......:(
................................
............................
 
S

starfish_blue_sea

Hôm qua là chủ nhật
tớ không vào được học mãi
chẳng hiểu là vì sao?:((
+ mất điện:((
=> chẳng viết được nhật kí
hôm nay viết tạm ngày hôm qua
18/4
sáng đi học thêm tiếng anh
được 1 con 10-> phởn=))
đi học về
mẹ bắt cùng đi chợ^^
chiều
chẳng ngủ được gì cả (đúng ra là không chịu ngủ:)))
ngối học đến 4h
đi thăm ông bà nội
........................
công nhận sắp thi rồi mà mình đi chơi nhiều thật;))
không chịu học hành gì cả...:((
sửa lại đi MAI!!!!
 
Last edited by a moderator:
S

starfish_blue_sea

19/4
..................................................
Hôm nay
nhiều việc phải làm lắm:((
+ Hoàn thành đống đáp án văn:((
+ Làm, học thuộc bài HT anh.....:(
+ Phải lo đói phó với bài tập Sử (mình bị mất vở bài tập ..>"<)
Làm xong thì phải ôn trước Địa
ôi chết mất:(:)(:)((
ráng lên!!!!!!!!!!!
 
S

starfish_blue_sea

20/4
Hôm nay sinh nhật Ngân mà mình quên mất:(
lúc nhớ ra thì đã quá muộn:((
chẳng kịp quà cáp gì cả...;))
hummm
vậy là
ra rót vô tai nó bài Happy Birthday....=.=
chuối khủng=))


hjjjc
sắp thi rồi
học căng lắm:((
TRY!TRY..
 
S

starfish_blue_sea

21/4
mình viết được nhiều thật đấy8-|
phục thiệt:-j:-\"
Hôm nay đâu có kiểm tra Toán 1 tiết hình đâu/:)
thê mà cô doạ, sợ...........=.=
tớ vốn không giỏi hình:((
hzzzzzzzzzzzzzzzzz
8->
thứ 7 mới kiểm tra + thi HK môn thể dục
mình có nhảy qua cái xà không nhỉ?:((
làm rơi 1 lần rồi=.=
Ngày mai là cao điểm:|
- thi Công nghệ
- thi GDCD
- thi Mĩ thuật
cố mà sống sót qua cái ngày mai:-*:M039:

@ hình như mình hơi thích màu ôliu thì phải?;;)
 
Top Bottom