Hóa 10 sau PƯ thu được hh muối khan có kh/lg là

thuyduongne113

Cựu TMod Hóa
Thành viên
26 Tháng tám 2021
1,369
1,660
216
Bình Định
Viện dầu và cây có dầu
Mạnh.vnC1: ĐLBTKL
Ta thấy [imath]n_{H_2}[/imath]=1/2.[imath]n_{HCl}[/imath]=0,05mol (BT H hoặc viết PT để thấy rõ hơn nha)
=> Khối lượng muối= 1,75+0,1.36,5-0,05.2=
C2: Bảo toàn nguyên tố
Khối lượng muối = 1,75+0,1.35,5=
Bạn còn thắc mắc gì thì ghi bên dưới nha ^ ^
Bạn có thể tham khảo bài tập tương tự tại đây: BT khối lượng muối
 
  • Like
Reactions: Mạnh.vn
Top Bottom