Vật lí 8 Sắp xếp vận tốc

skudo5505

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng mười một 2021
1
1
6
  • Like
Reactions: Elishuchi

Nguyễn Hoàng Vân Anh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
20 Tháng tám 2021
726
2,730
276
17
Long An
Trường THCS Đông Thành
Ta có:

+ Vận tốc của xe 1: 36km/h = 10m/s

+ Vận tốc của xe 2: 18m/s

+ Vận tốc của xe 3: 0,9km/phút = 15m/s

+ Vận tốc của xe 4: 30000cm/phút = 5m/s

Sắp xếp: xe 2, xe 3, xe 1, xe 4
Có gì khúc mắc bạn hỏi mình nhé!;)
Chúc bạn học tốt!~JFBQ00157070202B
 

Mạnh Fennik

Học sinh
Thành viên
3 Tháng năm 2019
8
25
21
20
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
vận tốc của các xe như sau : xe 1 : 36km/h ; xe 2 18m/s ; xe 3 : 0,9 km/phút ; xe 4 : 30000cm/phút . Hãy sắp xếp theo thứ tự vận tốc các xe giảm dần
Bài này em quy đổi về cùng 1 đơn vị là so sánh được ngay mà =))
nếu em không biết thì a có cách này cho em thao khảo
a ví dụ 1 cái nhé
36km/h = 36km/1h = (36.1000m)/(3600s) = 36000m/3600s = 10m/s
 
Top Bottom