Sao khó quá vậy ta

C

cleangood

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

;)AI GIÚP SẼ THANK CHO;)
Cho tứ giác ABCD.Trên các tia AB,BC,CD,DA lần lượt lấy N,P,Q,M sao cho:
AB=MN BC=CP
CD=DQ DA=AM
CHỨNG MINH RẰNG:
SMNPQ : SABCD = 5
:)>-ĐỐ BẠN 1 CÂU CHO VUI NÈ:)>-
có một thằng mù và một thằng câm vào siêu thị mua sà bông.thằng câm thì lấy cục sà bông đưa cho người bán thì người đo bik là thằng câm nó mua,vậy bây giờ thằng mù muốn mua thì phải làm sao???khó lắm đó!
 
P

pe_s0ck

;)AI GIÚP SẼ THANK CHO;)
:)>-ĐỐ BẠN 1 CÂU CHO VUI NÈ:)>-
có một thằng mù và một thằng câm vào siêu thị mua sà bông.thằng câm thì lấy cục sà bông đưa cho người bán thì người đo bik là thằng câm nó mua,vậy bây giờ thằng mù muốn mua thì phải làm sao???khó lắm đó!
Hehe thằng mù sẽ bảo thằng câm hoặc người bán hàng đưa cho cục xà bông chứ sao =))=)) khó quá ;));))
 
Last edited by a moderator:
Q

quang9x9x

Nghiêm túc đi mấy bồ
hình như đề pài sai thì phải
xem lại đi: Nếu như p thuộc bc thì tại sao lại pc=bc . Thế thì p trùng với b à ( các điểm # cũng thế)
 
L

lookatme123

không đề đúng ruj
câu 2 bạn quang 9x sai oj thằng mù nó nói bán tuj cục xà pông( vì nó mù chứ đâu có câm)
đố mấy bạn nữa nez
Cho a+4b chia hết cho 13 (a,b thuộc N) CMR 10a+b chia hết cho 13
??????
 
Top Bottom