Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xác định a để hàm số liên tục trên R:
a) f(x) = [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{1-\sqrt{2x - 3 } (x \neq 2)}{2-x} & & \\ 1 ( x =2) & & \end{matrix}\right.[/tex] tại x ko = 2
b) f(x) = [tex]\left\{\begin{matrix} 1 & & \\ x + a & & \end{matrix}\right.[/tex]
hàng trên (x<0)
hàng dưới (x>=0)
a) f(x) = [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{1-\sqrt{2x - 3 } (x \neq 2)}{2-x} & & \\ 1 ( x =2) & & \end{matrix}\right.[/tex] tại x ko = 2
b) f(x) = [tex]\left\{\begin{matrix} 1 & & \\ x + a & & \end{matrix}\right.[/tex]
hàng trên (x<0)
hàng dưới (x>=0)