- 17 Tháng ba 2017
- 3,529
- 10,494
- 1,054
- 23
lịch sửCâu 5: Lịch gì dài nhất?
lịch sử
Đúng rồi~lịch sử
Chuột điếc là chuột hư tai, hư tai nghĩa là hai tưcâu 6: một đàn chuột điếc đi qua, hỏi có bao nhiêu con?
1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.Câu 7: cái này nghĩa là gì:
1' => 4 = 1505
Con dốcCon gì đầu dê mình ốc ?
đúng. Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?Con dốc
Vẫn là núi Everest thôi :vđúng. Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?
Cái bóng. Câu 11: Loại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?Vẫn là núi Everest thôi :v
Cau 10: Nắng bao năm ta chưa hề bỏ bạn?
Uk, đúng là cái bóng rồiCái bóng.
Là Cafe (ca=canxi; Fe=sắt)Câu 11: Loại nước giải khát nào chứa sắt và canxi
cua xanhCon cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm.Con nào về đích trước?
Tam giác là tác giamcâu 12:Một lớp học có 1 cô giáo mới,cả lớp hỏi tên cô thì cô chỉ vẽ lên bảng 1 hình tam giác.Hỏi cổ tên giề?? r101
Con cua xanh về đích trước vì con cua đỏ đã bị luộc chínCon cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm.Con nào về đích trước?
Tam giác là tác giamcâu 12:Một lớp học có 1 cô giáo mới,cả lớp hỏi tên cô thì cô chỉ vẽ lên bảng 1 hình tam giác.Hỏi cổ tên giề?? r101