Vật lí 10 Sai số

Nguyễn Đình Trường

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
28 Tháng sáu 2020
287
380
81
17
Hà Tĩnh
Trường THCS Minh Lạc
Giahung722881+)Chu vi hình thoi trung bình:
[imath]\bar{P}=a.4=104.4=416 cm[/imath]
+) Chu vi max
[imath]P_{max}=108.4=432cm[/imath]
+) Chi vi min
[imath]P_{min}=100.4=400cm[/imath]
+) Sai số.
[imath]\Delta P = \dfrac{P_{max}-P_{min}}{2}=\dfrac{432-400}{2}=16cm[/imath]
+) Chu vi hình thoi.
[imath]P=416 \pm 16cm[/imath]

Kết quả của bạn đúng rồi nhé chắc là đề ghi sai.

Chúc bạn học tốt^^

Tham khảo thêm tại: Hệ thống mục lục vật lý 10
 
Top Bottom