sai de

C

chanbo2004

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính thể tính dung dịch HNO3 96% (D = 1,52 g/mL) cần dùng để tác dụng với lượng dư xenlulozơ tạo 29,7 gam xenlulozơ trinitrat.
  • 24,39 lít
  • 15,00 lít
  • 14,39 lít
  • 1,439 lít
cau nay sai khong lam dc. chiu chet.ádfasdfwfsdfafasdfe
 
C

canhdong_binhyen

Tính thể tính dung dịch HNO3 96% (D = 1,52 g/mL) cần dùng để tác dụng với lượng dư xenlulozơ tạo 29,7 gam xenlulozơ trinitrat.
n xenlulozo=0,1=>nHNO3=0,3mol=>mHNO3=18,9g=>mdd=19.6875g=>V~13 hìh như hok có thật hay tui làm sai nhỉ
 
J

jimmy_duynguyen

tui cũng làm ra như vậy.đề sai rồi
hihiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
M

manm2792

đúng là đề sai thật, tí thì tớ đập máy vì sao mãi không làm ra. Chỉ sợ minh tính sai :)
 
L

lycuibap

haha sách giáo khoa , phần chế tạo thuốc súng nè , à có bạn giải rùi đề sai , C6H7O2-(NO3)3 =297 đúng rùi đề sai
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom