SÁCH - Mua & Bán

N

nutac98

Tớ cần mua 1 quyển =.=! nhưng mà chắc khó tìm =.+! >
THƠ PHẢN THƠ _ TRẦN MẠNH HẢO
ai có Pm tớ . thx nhìu :D
 
B

bebu2412_2008

hình như chỗ này đang là nơi để mọi người xả xì trét thì phải. Vui nhở!
 
B

bebu2412_2008

thì người rao bán người rao mua rôm rả thế nên xả stress là cũng phải rồi.
Tiếc là sách vớ vẩn của mình hẻm có ai mua cả. Ế trầm trọng! :(
 
H

huyenbang

à
bạnh muốn mua quyển sách của tớ
ko để ý
nội dung à?
Phong tục tấp quán của các dân tộc VN: Cưới xin, ma chay.............
 
B

bebu2412_2008

cưới xin và ma chay ah?
hình như cả 2 cái này đều xa vời với mình ^^
 
H

huyenbang

còn nhiều cái nữa
về các dân tộc ở Việt Nam
sách đấy dày hơn 1000 trang
 
1

123konica

Hai đại ca ơi, hình như ngoài 2 đại ca ra thì ko có ai coi đây là chỗ để xả xì trét đâu ạ. #:-S
 
Top Bottom