câu a là (x,y) thuộc (0,0) (4,16) đúng ko ta câu b làm sao ta
S strong brave Banned Banned Thành viên 24 Tháng năm 2019 96 223 36 30 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu a là (x,y) thuộc (0,0) (4,16) đúng ko ta câu b làm sao ta Attachments upload_2019-5-30_1-1-56.png 377.5 KB · Đọc: 40 Reactions: Kinami Tatsuya
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu a là (x,y) thuộc (0,0) (4,16) đúng ko ta câu b làm sao ta
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 30 Tháng năm 2019 #2 sieutritue22101111@gmail.com said: câu a là (x,y) thuộc (0,0) (4,16) đúng ko ta câu b làm sao ta Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi hoành độ 2 giao điểm là x1, x2 Theo đề thì x1.x2=7/4 ( S hcn = dài × rộng mà! ) Bạn tự giải nốt!
sieutritue22101111@gmail.com said: câu a là (x,y) thuộc (0,0) (4,16) đúng ko ta câu b làm sao ta Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi hoành độ 2 giao điểm là x1, x2 Theo đề thì x1.x2=7/4 ( S hcn = dài × rộng mà! ) Bạn tự giải nốt!
S strong brave Banned Banned Thành viên 24 Tháng năm 2019 96 223 36 30 Tháng năm 2019 #3 who am i? said: Gọi hoành độ 2 giao điểm là x1, x2 Theo đề thì x1.x2=7/4 ( S hcn = dài × rộng mà! ) Bạn tự giải nốt! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này mình bt à mà quên x1.x2 là viét
who am i? said: Gọi hoành độ 2 giao điểm là x1, x2 Theo đề thì x1.x2=7/4 ( S hcn = dài × rộng mà! ) Bạn tự giải nốt! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này mình bt à mà quên x1.x2 là viét
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 30 Tháng năm 2019 #4 sieutritue22101111@gmail.com said: mà kl là sao ta ta tính m rồi mà bước típ ko bt trình bày ntn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy m=... thì d cắt P tại 2 điểm phân biệt....( như trong đề bài ấy! )
sieutritue22101111@gmail.com said: mà kl là sao ta ta tính m rồi mà bước típ ko bt trình bày ntn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy m=... thì d cắt P tại 2 điểm phân biệt....( như trong đề bài ấy! )