phần b bài 15 ạ
Lê Minh Huyền Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tư 2021 165 274 51 26 Phú Thọ THPT Phù Ninh 11 Tháng sáu 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phần b bài 15 ạ Reactions: vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phần b bài 15 ạ
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,904 346 23 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 11 Tháng sáu 2022 #2 Lê Minh Huyền said: View attachment 210910 phần b bài 15 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lê Minh Huyềnem chưa ngủ hay mới dậy thế =)) câu a là [imath]\dfrac{1}{\sqrt x}+\dfrac{1}{\sqrt y}[/imath] đúng k em [imath]\dfrac{1}{\sqrt x}+\dfrac{1}{\sqrt y} \ge \dfrac{4}{\sqrt x+ \sqrt y} \ge \dfrac{4}{2\sqrt{\sqrt {xy}}}=1[/imath] GTNN của B là 1 khi và chỉ khi [imath]\sqrt x =\sqrt y =2[/imath] ______ Em xem thêm nhé Căn bậc 2 TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Last edited: 11 Tháng sáu 2022
Lê Minh Huyền said: View attachment 210910 phần b bài 15 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lê Minh Huyềnem chưa ngủ hay mới dậy thế =)) câu a là [imath]\dfrac{1}{\sqrt x}+\dfrac{1}{\sqrt y}[/imath] đúng k em [imath]\dfrac{1}{\sqrt x}+\dfrac{1}{\sqrt y} \ge \dfrac{4}{\sqrt x+ \sqrt y} \ge \dfrac{4}{2\sqrt{\sqrt {xy}}}=1[/imath] GTNN của B là 1 khi và chỉ khi [imath]\sqrt x =\sqrt y =2[/imath] ______ Em xem thêm nhé Căn bậc 2 TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Lê Minh Huyền Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tư 2021 165 274 51 26 Phú Thọ THPT Phù Ninh 11 Tháng sáu 2022 #3 nếu em không sai thì ra [imath]\dfrac{\sqrt{\smash[b]{x}}+\sqrt{\smash[b]{y}}}{\sqrt{\smash[b]{xy}}}[/imath] (đáp án là A lớn hơn hoặc bằng 0 ạ?) Reactions: Alice_www Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 11 Tháng sáu 2022 #4 Lê Minh Huyền said: nếu em không sai thì ra [imath]\dfrac{\sqrt{\smash[b]{x}}+\sqrt{\smash[b]{y}}}{\sqrt{\smash[b]{xy}}}[/imath] (đáp án là A lớn hơn hoặc bằng 0 ạ?) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lê Minh Huyềnkhông được em nhé, do [imath]B=0[/imath] dấu "=" xảy ra khi [imath]x=y=0[/imath] mà đk là [imath]x,y\ne 0[/imath] nên [imath]B\ne 0[/imath]
nếu em không sai thì ra [imath]\dfrac{\sqrt{\smash[b]{x}}+\sqrt{\smash[b]{y}}}{\sqrt{\smash[b]{xy}}}[/imath] (đáp án là A lớn hơn hoặc bằng 0 ạ?)
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 11 Tháng sáu 2022 #4 Lê Minh Huyền said: nếu em không sai thì ra [imath]\dfrac{\sqrt{\smash[b]{x}}+\sqrt{\smash[b]{y}}}{\sqrt{\smash[b]{xy}}}[/imath] (đáp án là A lớn hơn hoặc bằng 0 ạ?) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lê Minh Huyềnkhông được em nhé, do [imath]B=0[/imath] dấu "=" xảy ra khi [imath]x=y=0[/imath] mà đk là [imath]x,y\ne 0[/imath] nên [imath]B\ne 0[/imath]
Lê Minh Huyền said: nếu em không sai thì ra [imath]\dfrac{\sqrt{\smash[b]{x}}+\sqrt{\smash[b]{y}}}{\sqrt{\smash[b]{xy}}}[/imath] (đáp án là A lớn hơn hoặc bằng 0 ạ?) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lê Minh Huyềnkhông được em nhé, do [imath]B=0[/imath] dấu "=" xảy ra khi [imath]x=y=0[/imath] mà đk là [imath]x,y\ne 0[/imath] nên [imath]B\ne 0[/imath]