Các bạn giúp mình bài 1.1 ý b với ạ
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 17 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài 1.1 ý b với ạ Reactions: Khôi Bùi and Sơn Nguyên 05
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài 1.1 ý b với ạ
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 17 Tháng ba 2019 #2 nguyen van ut said: Các bạn giúp mình bài 1.1 ý b với ạView attachment 105601 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này bạn rút gọn được bao nhiêu vậy? Bạn thử post kết quả xem để mọi người hỗ trợ câu b Reactions: nguyen van ut
nguyen van ut said: Các bạn giúp mình bài 1.1 ý b với ạView attachment 105601 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này bạn rút gọn được bao nhiêu vậy? Bạn thử post kết quả xem để mọi người hỗ trợ câu b
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 17 Tháng ba 2019 #3 sonnguyen05 said: Bài này bạn rút gọn được bao nhiêu vậy? Bạn thử post kết quả xem để mọi người hỗ trợ câu b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kết quả rút gọn là[tex]\frac{x^2}{x^4-x^2+1}[/tex] ạ
sonnguyen05 said: Bài này bạn rút gọn được bao nhiêu vậy? Bạn thử post kết quả xem để mọi người hỗ trợ câu b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kết quả rút gọn là[tex]\frac{x^2}{x^4-x^2+1}[/tex] ạ
zhinoz Học sinh mới Thành viên 20 Tháng chín 2018 17 34 6 21 Vĩnh Phúc Trường THCS Vĩnh Tường 17 Tháng ba 2019 #4 xét x=0 thì M=0 xét x khác 0. ta có [tex]M=\frac{1}{x^2+\frac{1}{x^2}-1}[/tex] lại có[tex]x^2+\frac{1}{x^2}\geq 2[/tex] => [tex]M\leq 1[/tex] đẳng thức xảy ra khi x=1. Reactions: nguyen van ut, Hoàng Vũ Nghị and Sơn Nguyên 05
xét x=0 thì M=0 xét x khác 0. ta có [tex]M=\frac{1}{x^2+\frac{1}{x^2}-1}[/tex] lại có[tex]x^2+\frac{1}{x^2}\geq 2[/tex] => [tex]M\leq 1[/tex] đẳng thức xảy ra khi x=1.