\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{3}+\sqrt{2}} +2\sqrt{3+\sqrt{2}-\sqrt{3}-\sqrt{6}}
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 16 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{3}+\sqrt{2}} +2\sqrt{3+\sqrt{2}-\sqrt{3}-\sqrt{6}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{3}+\sqrt{2}} +2\sqrt{3+\sqrt{2}-\sqrt{3}-\sqrt{6}}[/tex]
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 17 Tháng tám 2018 #2 mọi người rút gọn bài này giúp mk vs
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 18 Tháng tám 2018 #3 [tex]\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{3}+\sqrt{2}}+2\sqrt{3+\sqrt{2}-\sqrt{3}-\sqrt{6}}\\ =\sqrt{2}(\sqrt{3}-\sqrt{2})+\sqrt{2}.\sqrt{2(3+\sqrt{2}-\sqrt{3}-\sqrt{6})}\\ =\sqrt{6}-2+\sqrt{2}.\sqrt{6+2\sqrt{2}-2\sqrt{3}-2\sqrt{6}}\\ =\sqrt{6}-2+\sqrt{2}.(1+\sqrt{2}-\sqrt{3})\\ =\sqrt{6}-2+\sqrt{2}+2-\sqrt{6}=\sqrt{2}[/tex] Reactions: Lê Quỳnh Phương and phamhiennb2003
[tex]\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{3}+\sqrt{2}}+2\sqrt{3+\sqrt{2}-\sqrt{3}-\sqrt{6}}\\ =\sqrt{2}(\sqrt{3}-\sqrt{2})+\sqrt{2}.\sqrt{2(3+\sqrt{2}-\sqrt{3}-\sqrt{6})}\\ =\sqrt{6}-2+\sqrt{2}.\sqrt{6+2\sqrt{2}-2\sqrt{3}-2\sqrt{6}}\\ =\sqrt{6}-2+\sqrt{2}.(1+\sqrt{2}-\sqrt{3})\\ =\sqrt{6}-2+\sqrt{2}+2-\sqrt{6}=\sqrt{2}[/tex]