Giúp em câu 2 với ạ. Thanks.
Hanh157 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng tám 2017 202 247 124 22 Đồng Nai THPT Long Khánh 14 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 2 với ạ. Thanks.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 2 với ạ. Thanks.
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 23 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 14 Tháng năm 2018 #2 Bài 2: [tex]P=2.\frac{(\sqrt{x-1}+1-\sqrt{x-1})}{x-1+\sqrt{x-1}}.\frac{x-1+\sqrt{x-1}}{\sqrt{x-1}}=...[/tex] Reactions: Hanh157
Bài 2: [tex]P=2.\frac{(\sqrt{x-1}+1-\sqrt{x-1})}{x-1+\sqrt{x-1}}.\frac{x-1+\sqrt{x-1}}{\sqrt{x-1}}=...[/tex]