rút gọn dùm mình bài này với !@
Trang_7124119 Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 154 71 36 21 Hà Nội 23 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn dùm mình bài này với !@ Attachments 20353823_487111015014524_1508661682_o.jpg 173.1 KB · Đọc: 33 Reactions: Nữ Thần Mặt Trăng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn dùm mình bài này với !@
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 23 Tháng bảy 2017 #2 Theo như kinh nghiệm của mình thì đề gõ nhầm đó bạn, mẫu của phân thức thứ hai phải là $x - \sqrt{x} - 6$ Reactions: Trang_7124119
Theo như kinh nghiệm của mình thì đề gõ nhầm đó bạn, mẫu của phân thức thứ hai phải là $x - \sqrt{x} - 6$
Trang_7124119 Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 154 71 36 21 Hà Nội 23 Tháng bảy 2017 #3 iceghost said: Theo như kinh nghiệm của mình thì đề gõ nhầm đó bạn, mẫu của phân thức thứ hai phải là $x - \sqrt{x} - 6$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình cx thấy thế !! giải ko tài nào ra đc!@
iceghost said: Theo như kinh nghiệm của mình thì đề gõ nhầm đó bạn, mẫu của phân thức thứ hai phải là $x - \sqrt{x} - 6$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình cx thấy thế !! giải ko tài nào ra đc!@