Toán Rút gọn

Status
Không mở trả lời sau này.
D

donghomauvang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Em vừa làm xong bài kiểm tra, có 1 số bài em chưa làm xong .
Đề:
1.
([tex]\sqrt{10}[/tex] - [tex]\sqrt{6}[/tex])([tex]\sqrt{4+ \sqrt{15}[/tex] )
2. so sánh
([tex]\sqrt{30}[/tex] - [tex]\sqrt{29}[/tex])và([tex]\sqrt{29}[/tex] - [tex]\sqrt{28}[/tex]) Thank so much !!!!
 
Last edited by a moderator:
L

letrang3003

1.
[TEX]\sqrt{2} ( \sqrt{5} + \sqrt{3})( \sqrt{{4+\sqrt{15}})[/TEX]
[TEX]= {( \sqrt{5} + \sqrt{3})}^2[/TEX]
 
0

00_t_00

cau 1 con de~:khi (4): tu lam di


cau 2 kho '' lam` the nay`:M022:


cam may tinh'' len tinh ket qua? [goi y': deu` co
latex.php
giu~ im]


vi` ta co'
latex.php
>
latex.php
)và(
latex.php
>
latex.php
>>>>
latex.php
-
latex.php
<
latex.php
-
latex.php


cho loi cam? on nha!!!:khi (61)::khi (166):
 
G

girltoanpro1995

Em vừa làm xong bài kiểm tra, có 1 số bài em chưa làm xong .
Đề:
1.
([tex]\sqrt{10}[/tex] - [tex]\sqrt{6}[/tex])([tex]\sqrt{4+ \sqrt{15}[/tex] )
2. so sánh
([tex]\sqrt{30}[/tex] - [tex]\sqrt{29}[/tex])và([tex]\sqrt{29}[/tex] - [tex]\sqrt{28}[/tex]) Thank so much !!!!
Bài 1:Rút gọn.
[tex](\sqrt{10}+\sqrt{15})(\sqrt{4+\sqrt{15}})=(\sqrt{5}+\sqrt{3})(\sqrt{8+2\sqrt{15}})=(\sqrt{5}+\sqrt{3})(\sqrt{5}+\sqrt{3})=(\sqrt{5}+\sqrt{3})^2[/tex]
 
T

tunggmt

minh tra loi cho ban day du nhu sau:mad:};-@};-@};-@};-:confused:
(\sqrt[n]{A}10-\sqrt[n]{A}6).(\sqrt[n]{A}(4+\sqrt[n]{A}15)=\sqrt[n]{A}2.(\sqrt[n]{A}5-\sqrt[n]{A}3).(\sqrt[n]{A}(4+\sqrt[n]{A}15)=(\sqrt[n]{A}5-\sqrt[n]{A}3).(\sqrt[n]{A}(8+2\sqrt[n]{A}15)=(\sqrt[n]{A}5-\sqrt[n]{A}3).(\sqrt[n]{A}(3+2\sqrt[n]{A}3.\sqrt[n]{A}5+5)=(\sqrt[n]{A}5-\sqrt[n]{A}3).(\sqrt[n]{A}5+\sqrt[n]{A}3)=5-3=2:D:D:D:D:):):)&gt;-
minh danh ki tu nham
Ban thay /A la cac so nhe
 
Last edited by a moderator:
N

nameless1100

Bài 1:Rút gọn.
[tex](\sqrt{10}-\sqrt{6})(\sqrt{4+\sqrt{15}})=(\sqrt{5}-\sqrt{3})(\sqrt{8+2\sqrt{15}})=(\sqrt{5}-\sqrt{3})(\sqrt{5}+\sqrt{3})=2[/tex]
Bài 2:Trục căn thức ở mẫu
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom