và em cứ thế mà giải, đáp án x=\frac{1}{2} ok ạ,em cảm ơn
zoey252 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng bảy 2018 33 9 6 21 Vĩnh Phúc THCS Nguyệt Đức 19 Tháng bảy 2018 #21 ngocvan9999 said: và em cứ thế mà giải, đáp án [tex]x=\frac{1}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok ạ,em cảm ơn Reactions: ngocvan9999
ngocvan9999 said: và em cứ thế mà giải, đáp án [tex]x=\frac{1}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok ạ,em cảm ơn
quynhphong@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2018 59 41 26 Thái Bình THPT Hưng Nhân 19 Tháng bảy 2018 #22 mình thấy bài này cũng khá dễ mà