Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
x-36 ạx-36 hay x-6 vậy bạn
giải giúp mình với ạ!!x-36 hay x-6 vậy bạn
hình như sai đề hay sao vậy bạn, cái chỗ x-36 ý, bạn xem lại xem có phải là x-6 kogiải giúp mình với ạ!!
x-6 ạ,mình vừa hỏi lại cô giáo,là x-6 ạhình như sai đề hay sao vậy bạn, cái chỗ x-36 ý, bạn xem lại xem có phải là x-6 ko
mấy bài rút gon bạn quy đồng lên là ok . Biết ngay là đề sai mà
cho mình hỏi mẫu số chung là bao nhiêu ạ?mấy bài rút gon bạn quy đồng lên là ok . Biết ngay là đề sai mà
hình như bạn làm sai thì phải- đề bạn sai phải là x^2 - 36 nhé
nếu bạn hỏi vậy thì khó quá bạn viết chính xác lại đề đi mấy bài này rất dễ không khó đâucho mình hỏi mẫu số chung là bao nhiêu ạ?
kiểm tra bằng máy tính thay 1 số bất kì vào bài ra được 1 số k nào đóhình như bạn làm sai thì phải
- chỗ nào vậy bạn để mình xem lạihình như bạn làm sai thì phải
Đề là như vậy phải ko bạncho mình hỏi mẫu số chung là bao nhiêu ạ?
ngay dòng đầu đó bạn- chỗ nào vậy bạn để mình xem lại
đề đúng đây ạnếu bạn hỏi vậy thì khó quá bạn viết chính xác lại đề đi mấy bài này rất dễ không khó đâu
kiểm tra bằng máy tính thay 1 số bất kì vào bài ra được 1 số k nào đó
thay số vừa nãy vào phần đã rút gọn nếu cũng dk số k thì đúng
đây là 1 bài rất cơ bản, em ko hiểu chỗ nàođề đúng đây ạ
- mình nghĩ đề đó có vấn đề phải là x^2 - 36 chứ nhỉngay dòng đầu đó bạn
Đề là như vậy phải ko bạn
[tex](\frac{x}{x-6}-\frac{x^{2}-6}{x^{2}+6x}):\frac{2x-6}{x^{2}+6x}+\frac{x}{6-x}[/tex][/QUOT
đúng ạ
ko đâu bạn, mình giải được nè- mình nghĩ đề đó có vấn đề phải là x^2 - 36 chứ nhỉ
chị tránh chia nhỏ bài viết ạvà em cứ thế mà giải, đáp án [tex]x=\frac{1}{2}[/tex]