Cho x<0.Hãy rút gọn phân thức A=|x-1|+|x|+x/3x^2-4x+1
D duongquang01649364382@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2017 13 0 16 1 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x<0.Hãy rút gọn phân thức A=|x-1|+|x|+x/3x^2-4x+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x<0.Hãy rút gọn phân thức A=|x-1|+|x|+x/3x^2-4x+1
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 1 Tháng mười một 2017 #2 duongquang01649364382@gmail.com said: Cho x<0.Hãy rút gọn phân thức A=|x-1|+|x|+x/3x^2-4x+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là $A=\dfrac{|x-1|+|x|+x}{3x^2-4x+1}$ à bạn?
duongquang01649364382@gmail.com said: Cho x<0.Hãy rút gọn phân thức A=|x-1|+|x|+x/3x^2-4x+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là $A=\dfrac{|x-1|+|x|+x}{3x^2-4x+1}$ à bạn?
D duongquang01649364382@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2017 13 0 16 3 Tháng mười một 2017 #3 ừ Nữ Thần Mặt Trăng said: Đề là $A=\dfrac{|x-1|+|x|+x}{3x^2-4x+1}$ à bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
ừ Nữ Thần Mặt Trăng said: Đề là $A=\dfrac{|x-1|+|x|+x}{3x^2-4x+1}$ à bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
vannguyenthicamvan821@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2017 240 141 69 21 Thừa Thiên Huế THPT Phan Đăng Lưu 3 Tháng mười một 2017 #4 [tex]A=\frac{\left | x-1 \right |+\left | x \right |+x}{3x^{2}-4x+1}=\frac{1-x-x+x}{3(x-1)(x-\frac{1}{3})}=\frac{1-x}{(x-1)(3x-1)}=\frac{-1}{3x-1}[/tex]
[tex]A=\frac{\left | x-1 \right |+\left | x \right |+x}{3x^{2}-4x+1}=\frac{1-x-x+x}{3(x-1)(x-\frac{1}{3})}=\frac{1-x}{(x-1)(3x-1)}=\frac{-1}{3x-1}[/tex]