\frac{a^{1-x}+a^{x}+2\sqrt{a}}{(a^{x}+\sqrt{a})(a^{1-x}+\sqrt{a})}
Linh_HM. Học sinh Thành viên 2 Tháng tư 2017 94 53 36 24 Thái Bình 10 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{a^{1-x}+a^{x}+2\sqrt{a}}{(a^{x}+\sqrt{a})(a^{1-x}+\sqrt{a})}[/tex] Last edited: 11 Tháng sáu 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{a^{1-x}+a^{x}+2\sqrt{a}}{(a^{x}+\sqrt{a})(a^{1-x}+\sqrt{a})}[/tex]
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 10 Tháng sáu 2018 #2 Linh_HM. said: [tex]\frac{a^{1+x}+a^{x}+2\sqrt{a}}{(a^{x}+\sqrt{a})(a^{1-x}+\sqrt{a})}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn kiểm tra đề lại xem phải thế này không: [tex]\dfrac{a^{1 \color{red}{-} x}+a^{x}+2\sqrt{a}}{(a^{x}+\sqrt{a})(a^{1-x}+\sqrt{a})}[/tex] Reactions: Linh_HM.
Linh_HM. said: [tex]\frac{a^{1+x}+a^{x}+2\sqrt{a}}{(a^{x}+\sqrt{a})(a^{1-x}+\sqrt{a})}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn kiểm tra đề lại xem phải thế này không: [tex]\dfrac{a^{1 \color{red}{-} x}+a^{x}+2\sqrt{a}}{(a^{x}+\sqrt{a})(a^{1-x}+\sqrt{a})}[/tex]