giúp mình với ạ .
14101311 Học sinh Thành viên 21 Tháng mười một 2020 165 176 46 17 Bình Định HOCMAI FOURM 18 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với ạ . Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với ạ .
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 19 Tháng mười 2022 #2 Đề phải như này không em [imath]\dfrac{\sqrt{2}(3+\sqrt5)}{2\sqrt2+\sqrt{3+\sqrt5}}+\dfrac{\sqrt{2}(3-\sqrt5)}{2\sqrt2-\sqrt{3-\sqrt5}}[/imath] Ngoài ra, em xem thêm tại Căn bậc 2 rút gọn biểu thức chứa căn bậc 2
Đề phải như này không em [imath]\dfrac{\sqrt{2}(3+\sqrt5)}{2\sqrt2+\sqrt{3+\sqrt5}}+\dfrac{\sqrt{2}(3-\sqrt5)}{2\sqrt2-\sqrt{3-\sqrt5}}[/imath] Ngoài ra, em xem thêm tại Căn bậc 2 rút gọn biểu thức chứa căn bậc 2