Mình đang cần gấp phần giải chi tiết cho câu này ạ. Mình cảm ơn !
M mai huyền trang21 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng một 2020 41 16 6 20 Hà Nội THCS Nhân Chính 14 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình đang cần gấp phần giải chi tiết cho câu này ạ. Mình cảm ơn !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình đang cần gấp phần giải chi tiết cho câu này ạ. Mình cảm ơn !
TranPhuong27 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng ba 2020 539 681 106 20 Hải Dương THCS Lê Thanh Nghị 14 Tháng năm 2020 #2 [tex]A=(\frac{x^3-1}{x-1}+x)(\frac{x^3+1}{x+1}-x):\frac{x(1-x^2)^2}{x^2-2}[/tex] [tex]A=(\frac{(x-1)(x^2+x+1)}{x-1}+x)(\frac{(x+1)(x^2-x+1)}{x+1}-x).\frac{x^2-2}{x(1-x^2)^2}[/tex] [tex]A=(x+1)^2(x-1)^2.\frac{x^2-2}{x(1-x^2)^2}=\frac{(x^2-1)^2(x^2-2)}{x(1-x^2)^2}=\frac{x^2-2}{x}[/tex] Reactions: mai huyền trang21
[tex]A=(\frac{x^3-1}{x-1}+x)(\frac{x^3+1}{x+1}-x):\frac{x(1-x^2)^2}{x^2-2}[/tex] [tex]A=(\frac{(x-1)(x^2+x+1)}{x-1}+x)(\frac{(x+1)(x^2-x+1)}{x+1}-x).\frac{x^2-2}{x(1-x^2)^2}[/tex] [tex]A=(x+1)^2(x-1)^2.\frac{x^2-2}{x(1-x^2)^2}=\frac{(x^2-1)^2(x^2-2)}{x(1-x^2)^2}=\frac{x^2-2}{x}[/tex]