[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bn giúp mik lm bài này vs :
cho M= [tex]\frac{x^{2}+ 2}{x^{6}+1} + \frac{x^{2}-1}{x^{4}-x^{3}+1}- \frac{x^3+3}{x^4+4x^{3}+ 3}[/tex]
a> rút gọn biểu thức.
b> tìm gtln của M
cảm ươn mn nhiều
cho M= [tex]\frac{x^{2}+ 2}{x^{6}+1} + \frac{x^{2}-1}{x^{4}-x^{3}+1}- \frac{x^3+3}{x^4+4x^{3}+ 3}[/tex]
a> rút gọn biểu thức.
b> tìm gtln của M
cảm ươn mn nhiều