Rút gọn biểu thức
Youknowwhoiam Học sinh Thành viên 28 Tháng năm 2019 6 2 31 23 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 4 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 21 Hà Nội Trường Mần Non 4 Tháng tám 2019 #2 Youknowwhoiam said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Toán 9 ở box Toán 8 ?? Mình chia ra làm nha B1a =[tex]2.\frac{3\sqrt{3}}{2}-\frac{4\sqrt{3}}{3}-\frac{2}{5}.\frac{5\sqrt{3}}{4}[/tex] =[tex]3\sqrt{3}-\frac{4\sqrt{3}}{3}-\frac{\sqrt{3}}{2}[/tex] =[tex]\frac{7\sqrt{3}}{6}[/tex] Mấy câu còn lại cũng tương tự thui Bấm máy tính rồi thay vào là đc mà Nếu cần check đáp án thì bảo mình nha ^^ Reactions: Giúp mình
Youknowwhoiam said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Toán 9 ở box Toán 8 ?? Mình chia ra làm nha B1a =[tex]2.\frac{3\sqrt{3}}{2}-\frac{4\sqrt{3}}{3}-\frac{2}{5}.\frac{5\sqrt{3}}{4}[/tex] =[tex]3\sqrt{3}-\frac{4\sqrt{3}}{3}-\frac{\sqrt{3}}{2}[/tex] =[tex]\frac{7\sqrt{3}}{6}[/tex] Mấy câu còn lại cũng tương tự thui Bấm máy tính rồi thay vào là đc mà Nếu cần check đáp án thì bảo mình nha ^^