Toán 9 rút gọn biểu thức

Bùi Hằng

Học sinh
Thành viên
10 Tháng sáu 2018
44
5
21
19
Bình Dương
THCS Thanh An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Tính: A = √2 (√24 -√6) + 2√3
2) Rút gọn biểu thức: B = (2 + 1/√x - 1) * x-1/ 2√x -1 (x lớn hơn hoặc bằng 0: x khác 1; x khác 1/4)
3) Tìm giá trị của m để đồ thị hàm số y= 2x + m - 1 đi qua điểm A(0;1)
mong các bạn giúp mình bài này:(:(:(
 

Đồng Thị Thùy Trang

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
265
148
51
20
Hải Phòng
THCS Tân Phong
1) bạn tự tính
2) mk chưa rõ đề lắm
3) Thay A(0,1) vào đồ thị từ đó tìm được m
 

Long Trần 93204

Học sinh
Thành viên
24 Tháng hai 2019
169
35
21
20
Hà Nam
Trường THPT Chuyên Biên Hòa
1) Tính: A = √2 (√24 -√6) + 2√3
2) Rút gọn biểu thức: B = (2 + 1/√x - 1) * x-1/ 2√x -1 (x lớn hơn hoặc bằng 0: x khác 1; x khác 1/4)
3) Tìm giá trị của m để đồ thị hàm số y= 2x + m - 1 đi qua điểm A(0;1)
mong các bạn giúp mình bài này:(:(:(
1, A= √2(√24-√6+√6)=√2.√24=4√3
2, bạn viết lại đề bài đi ạ.
3, Như bạn trên nhé
 
Top Bottom