B
banmaituoidep


1) Rút gọn biểu thức:
[TEX]B=\left ( \frac{1}{\sqrt{x}}+\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x+1}} \right ):\frac{\sqrt{x}}{x+\sqrt{x}}[/TEX]
2) Cho phương trình:
[TEX]\left\{\begin{matrix} 2x+3y=m & & \\ -5x+y=-1 & & \end{matrix}\right.\[/TEX]
a) Giải hệ phương trình khi m=3
b) Tìm m để hệ có nghiệm [TEX]x>0[/TEX], [TEX]y>0[/TEX]
[TEX]B=\left ( \frac{1}{\sqrt{x}}+\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x+1}} \right ):\frac{\sqrt{x}}{x+\sqrt{x}}[/TEX]
2) Cho phương trình:
[TEX]\left\{\begin{matrix} 2x+3y=m & & \\ -5x+y=-1 & & \end{matrix}\right.\[/TEX]
a) Giải hệ phương trình khi m=3
b) Tìm m để hệ có nghiệm [TEX]x>0[/TEX], [TEX]y>0[/TEX]
Last edited by a moderator: