Mọi người rút gọn hộ mình với ạ, chỉ cần gợi ý
Mori Ran 680 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng mười 2017 307 244 124 19 Kon Tum THPT Nguyễn Trãi 10 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người rút gọn hộ mình với ạ, chỉ cần gợi ý
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người rút gọn hộ mình với ạ, chỉ cần gợi ý
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 10 Tháng bảy 2020 #2 Mori Ran 680 said: Mọi người rút gọn hộ mình với ạ, chỉ cần gợi ý View attachment 159401 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $....=\frac{a-4\sqrt{a}+4+(\sqrt{a}-2)}{\sqrt{a}-2} = \frac{(\sqrt{a}-2)(\sqrt{a}-1)}{\sqrt{a}-2}=\sqrt{a}-1$ Reactions: Mori Ran 680
Mori Ran 680 said: Mọi người rút gọn hộ mình với ạ, chỉ cần gợi ý View attachment 159401 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $....=\frac{a-4\sqrt{a}+4+(\sqrt{a}-2)}{\sqrt{a}-2} = \frac{(\sqrt{a}-2)(\sqrt{a}-1)}{\sqrt{a}-2}=\sqrt{a}-1$