\sqrt{\frac{a}{b}}+\sqrt{ab}+\frac{a}{b}\sqrt{\frac{b}{a}} với a>0 và b>0
TROLL MAX DANGEROUS Học sinh Thành viên 6 Tháng mười 2017 46 7 21 Đắk Nông 8 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{\frac{a}{b}}+\sqrt{ab}+\frac{a}{b}\sqrt{\frac{b}{a}}[/tex] với a>0 và b>0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{\frac{a}{b}}+\sqrt{ab}+\frac{a}{b}\sqrt{\frac{b}{a}}[/tex] với a>0 và b>0
Eindreest Học sinh mới Thành viên 10 Tháng chín 2017 85 49 16 20 Nghệ An 8 Tháng mười 2017 #2 đề là như thế nào thế bạn ???
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 8 Tháng mười 2017 #3 Nguồn: Internet
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 8 Tháng mười 2017 #4 TROLL MAX DANGEROUS said: [tex]\sqrt{\frac{a}{b}}+\sqrt{ab}+\frac{a}{b}\sqrt{\frac{b}{a}}[/tex] với a>0 và b>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=\frac{\sqrt{ab}}{b}+\sqrt{ab}+\frac{a}{b}.\frac{\sqrt{ab}}{a}= \frac{\sqrt{ab}}{b}+\sqrt{ab}+\frac{\sqrt{ab}}{b}= \sqrt{ab}.(\frac{1}{b}+1+\frac{1}{b})=\sqrt{ab}.(1+\frac{2}{b})[/tex]
TROLL MAX DANGEROUS said: [tex]\sqrt{\frac{a}{b}}+\sqrt{ab}+\frac{a}{b}\sqrt{\frac{b}{a}}[/tex] với a>0 và b>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=\frac{\sqrt{ab}}{b}+\sqrt{ab}+\frac{a}{b}.\frac{\sqrt{ab}}{a}= \frac{\sqrt{ab}}{b}+\sqrt{ab}+\frac{\sqrt{ab}}{b}= \sqrt{ab}.(\frac{1}{b}+1+\frac{1}{b})=\sqrt{ab}.(1+\frac{2}{b})[/tex]
TROLL MAX DANGEROUS Học sinh Thành viên 6 Tháng mười 2017 46 7 21 Đắk Nông 8 Tháng mười 2017 #5 đề trên là đề rút gọn