Cho biểu thức M = -\sqrt{x}(\sqrt{x}-1) r55 Tìm x ∈ Z để M ∈ Z ? r55
mY nAmE Is jEff Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2017 48 5 29 21 Hà Nội 26 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biểu thức M = [TEX]-\sqrt{x}(\sqrt{x}-1)[/TEX] Tìm x ∈ Z để M ∈ Z ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biểu thức M = [TEX]-\sqrt{x}(\sqrt{x}-1)[/TEX] Tìm x ∈ Z để M ∈ Z ?