Hóa 11 rượu tác dụng với kim loại kiềm

tamanh18052001@gmail.com

Học sinh
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
4
2
21
Last edited:
  • Like
Reactions: chaugiang81

tamanh18052001@gmail.com

Học sinh
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
4
2
21
đặt công thức chung là CnH2n+2Om vì nH2<=3/2nancol nên m<=3 xét trường hợp m=1 , m=2, m=3 với%mC=64,86% thì có m=1 có n=4 tm rồi suy ra 4 ctct chứ không được suy ra đơn chức từ đầu nhé các bạn ^^
 
  • Like
Reactions: NHOR

dương bình an

Banned
Banned
23 Tháng năm 2018
341
299
51
Hà Nội
lưu ban A
đặt công thức chung là CnH2n+2Om vì nH2<=3/2nancol nên m<=3 xét trường hợp m=1 , m=2, m=3 với%mC=64,86% thì có m=1 có n=4 tm rồi suy ra 4 ctct chứ không được suy ra đơn chức từ đầu nhé các bạn ^^
là như thế nào nhỉ ?
mình chưa hiểu
Rượu(ancol) no X mạch hở có chứa 64,86%C về khối lượng. Khi cho 0,1 mol X tác dụng hết với Na thì thu được không quá 3,36 lít H2(đktc) .Hãy cho biết X có bao nhiêu CTCT
A.2 B.4 C.3 D.5
giúp mình với :(
bạn cùng ngày sinh với mình đấy nhưng mình sinh tháng 6
 
Top Bottom