Rượu nào không td với Na

D

draco.malfoy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

5,6l hh 2 olefin mạch hở đồng đẳng liên tiếp hợp nước (xt) thu đc hh 2 rượu .thu ở dạng khan rồi chia hh thành 2 fần = nhau.
F1: pứ hết với Na dư thu đc 840ml khí.
F2:đốt hết rồi cho sp hấp thụ vào bình đứng NaOH thì m bình tăng 13,75g.
ctpt 2 olefin là???
 
P

phanhuuduy90

draco.malfoy said:
5,6l hh 2 olefin mạch hở đồng đẳng liên tiếp hợp nước (xt) thu đc hh 2 rượu .thu ở dạng khan rồi chia hh thành 2 fần = nhau.
F1: pứ hết với Na dư thu đc 840ml khí.
F2:đốt hết rồi cho sp hấp thụ vào bình đứng NaOH thì m bình tăng 13,75g.
ctpt 2 olefin là???[/quo :D :D :D
nRUOU=1/2 nKHI
nruou=nH2O-nCO2
mCO2+mH2O=13,75
--->Olefin
 
D

draco.malfoy

để ý kỹ nhé, 1/4.5,6/22,4 < 0,84/22,4 => vô lý
rút cục là 2 thằng olefin nào
 
D

draco.malfoy

chia đôi hỗn hợp mà
chán không chịu nổi
baì này sai đề ko bàn nữa X(
 
D

draco.malfoy

lừa tụi mày =))
thôi ko spam nữa không bị khóa nốt cái nick này giống cái nick cũ thì khốn ;)
 
Top Bottom