Hóa 9 Rượu etylic

Phạm Tuyết Linh

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười một 2017
132
45
26
Đồng Nai
THCS Túc Trưng

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
Last edited:

Bong Bóng Xà Phòng

Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
3,707
8,659
834
Hưng Yên
Nope
  • Like
Reactions: The key of love

Nguyệt 2k4

Banned
Banned
Thành viên
15 Tháng tư 2019
207
228
51
20
Hưng Yên
Trường THCS Đặng Lễ
a)
ADCT :
Đr = Vrượu nguyên chất . 100 / V tổng
40 = V rượu nguyên chất . 100 / 800
<=> V rượu nguyên chất = 800.40 / 100 = 320 (ml )
b)
Tiếp tục ADCT trên nhé :
Đr = Vrượu nguyên chất . 100 / V tổng
<=> V tổng = 320 . 100 / 10 = 3200 ( ml )
=> VH20 = 3200 - 800 = 2400 ( ml ) = 2,4 (l )
p/s : mình có cảm giác sai sai , cứ tưởng theo cô dạy V tổng = V rượu n/c + V nước ) , thấy mấy bạn trên làm thế cũng sợ do suy đoán sai
 
  • Like
Reactions: Phạm Tuyết Linh
Top Bottom