Vật lí 10 rơi tự do

thaoph09

Học sinh
Thành viên
11 Tháng bảy 2019
194
37
36
20
Gia Lai
thpt hoàng hoa thám

thaoph09

Học sinh
Thành viên
11 Tháng bảy 2019
194
37
36
20
Gia Lai
thpt hoàng hoa thám
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Đức Hải

Nguyễn Huy Vũ Dũng

Cựu CN CLB Hóa học vui
Thành viên
30 Tháng tám 2019
1,373
2,596
336
Hải Phòng
....
cách khác nè :
Quãng đường vật rơi tứ sân thượng xuống mép dưới cửa sổ là
s1=[tex]\frac{g}{2}.t_{1}^{2} =5.t_{1}^{2}[/tex]
qd vật rơi tứ sân thượng xuống mép trên cs là:
s2=[tex]\frac{g}{2}t_{2}^{2}=5.t_{2}^{2}[/tex]
mà =t2+0,2
[tex]\rightarrow t_{2}=0,7s\rightarrow s_{2}=5.0,7^{2}=2,45m[/tex]
 

Attachments

  • Chưa có tên.png
    Chưa có tên.png
    60.9 KB · Đọc: 52
  • Like
Reactions: thaoph09
Top Bottom