Vật lí Rơi tự do lớp 10

thanhbinh2002

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tám 2016
316
176
126
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ độ cao [TEX]h _{1}[/TEX] = 21 m so với mặt đất, một vật A rơi tự do. Cùng lúc đó ở độ cao [TEX]h _{2}[/TEX] = 5m, một vật B được ném thẳng đứng hướng lên. Bỏ qua sức cản không khí và lấy g = 10 [TEX]m / s ^{2}[/TEX] . Sau bao lâu kể từ lúc ném, vật B rơi đến mặt đất
 

Tưi Tưi

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
493
696
119
22
Đề bài có vẻ hơi nhầm lẫn @@

Dữ kiện của vật A là thừa, vì câu hỏi không liên quan gì đến vật A. Vật B thì thiếu yếu tố vận tốc đầu @@
 

thanhbinh2002

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tám 2016
316
176
126
21
đi học thêm tớ với bạn tớ đều ra đề đó và đều có chung 1 đáp án là 2,083s
 
Top Bottom