Y
yu_yu


Thời gian, khoảng cách và vận tốc trượt của riboxom
Gọi n là số riboxom trượt trên 1 phân tử mARN
v là vận tốc trượt của một riboxom
L là chiều dài của phân tử mARN
T1 là thời gian riboxom trượt hết chiều dài phân tử mARN
---> v=L/T1
Gọi d là khoảng cách độ dài giữa 2 riboxom kế tiếp
Tc là khoảng cách thời gian giữa 2 riboxom kết tiếp
----> v = d/Tc
Gọi D là khoảng cách độ dài giữa riboxom đầu và cuối
T2 là khoảng cách thời gian giữa riboxom đầu và cuối
..------> v = D/T2
D = (n - 1 )d
T2 = (n - 1 ) TC
Mình đọc mà ko hiểu cái gì hết :|@-)@-). Có riboxom mở đầu ko ?:-SS
Gọi n là số riboxom trượt trên 1 phân tử mARN
v là vận tốc trượt của một riboxom
L là chiều dài của phân tử mARN
T1 là thời gian riboxom trượt hết chiều dài phân tử mARN
---> v=L/T1
Gọi d là khoảng cách độ dài giữa 2 riboxom kế tiếp
Tc là khoảng cách thời gian giữa 2 riboxom kết tiếp
----> v = d/Tc
Gọi D là khoảng cách độ dài giữa riboxom đầu và cuối
T2 là khoảng cách thời gian giữa riboxom đầu và cuối
..------> v = D/T2
D = (n - 1 )d
T2 = (n - 1 ) TC
Mình đọc mà ko hiểu cái gì hết :|@-)@-). Có riboxom mở đầu ko ?:-SS