Vật lí 11 Rb nghĩa là gì

Backup122

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng tám 2018
141
34
11
30
Đắk Nông
.....
Last edited by a moderator:

danghieu192

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
278
90
61
22
Hà Nội
trường thcs Tây Mỗ
Các điện trở mắc nối tiếp thì Rb=R1+R2+R3...... Vậy Rb là gì, chữ b nghĩa là gì ạ
Rbiến ở đây là Rtđ nhưng chỉ đối với mạch điện nối tiếp
Nếu bài cho Rb= 1/R1+1/R2+1/R3+...... thì cũng là R tương đương đối với đoạn mạch //
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
ngoài có nghĩa Điện trở của tất cả các điện trở nối tiếp cộng lại hả bạn
bạn hiểu như này
mạch gồm nguồn và cụm điện trở ngoài , điện trở trong nguồn
cái điện trở ngoài có thể là nối tiếp có thể song song có thể hỗn hợp tùy đề yêu cầu
 
  • Like
Reactions: Backup122

Backup122

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng tám 2018
141
34
11
30
Đắk Nông
.....
bạn hiểu như này
mạch gồm nguồn và cụm điện trở ngoài , điện trở trong nguồn
cái điện trở ngoài có thể là nối tiếp có thể song song có thể hỗn hợp tùy đề yêu cầu
Như trong bài toán nó kêu tính cường ddoooj dofg điện và của điện trở mà các điện trở mắc song song và nt nhau, giả sử điện trở R1 song với R2 nếu khi ta tính cường độ dòng điện thì ta tính I1, I2 vậy ta có tính I12 không bạn ơi. Giúp mình câu này vs thank nhiều ạh
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Như trong bài toán nó kêu tính cường ddoooj dofg điện và của điện trở mà các điện trở mắc song song và nt nhau, giả sử điện trở R1 song với R2 nếu khi ta tính cường độ dòng điện thì ta tính I1, I2 vậy ta có tính I12 không bạn ơi. Giúp mình câu này vs thank nhiều ạh
I12=I1+I2
 
Top Bottom