Rất mong sự giúp đỡ của các thầy cô và các bạn!

L

lap1993com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải gấp dùm em bài này với!
Câu 1;


. Một đoạn mạch điện xoay chiều gồm một tụ điện có dung kháng ZC = 200Ω và một cuộn dây mắc nối tiếp. Khi đặt vào hai đầu đoạn mạch trên một điện áp xoay chiều luôn có biểu thức u = 120 cos(100πt +
clip_image001.gif
)V thì thấy điện áp giữa hai đầu cuộn dây có giá trị hiệu dụng là 120 và sớm pha
clip_image002.gif
so với điện áp đặt vào mạch. Công suất tiêu thụ của cuộn dây là

A
72 W.
B
240W.
C
120W.
D
144W.
Câu 2
I
một đoạn mạch RLC mắc nối tiếp có R = 50Ω, C = 2.10-4/π F. Hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch có biểu thức u = 100 cos (100πt - π/2) (V) cuộn dây thuần cảm có L thay đổi được. Với những giá trị công suất mà có 2 giá trị L thoả mãn thì công suất nhỏ nhất là?
A
15W
B
100W
C
200W
D
50W




Câu 3
I
Một cuộn dây có điện trở R và độ tự cảm L mắc nối tiếp vào điện áp xoay chiều u = 250
clip_image001.gif
cos100πt, V thì cường độ dòng điện hiệu dụng qua cuộn dây là 5A và i lệch pha 60o so với u. Mắc nối tiếp cuộn dây với đoạn mạch X thì cường độ hiệu dụng qua cuộn dây lúc đó là 3A và ud vuông pha với ux. Công suất tiêu thụ của mạch X bằng:

A
300W
B
282,8 W
C
519,6 W
D
200W


Câu 4


một đoạn mạch RLC mắc nối tiếp có R = 50Ω, C = 2.10-4/π F. Hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch có biểu thức u = 100 cos (100πt - π/2) (V) cuộn dây thuần cảm có L thay đổi được. Với những giá trị công suất mà có 2 giá trị L thoả mãn thì công suất nhỏ nhất là?
A
clip_image002.gif
15W
B
clip_image002.gif
100W
C
clip_image002.gif
200W
D
clip_image002.gif
50W
 
H

hocmai.vatli

Giải gấp dùm em bài này với!
Câu 1;


. Một đoạn mạch điện xoay chiều gồm một tụ điện có dung kháng ZC = 200Ω và một cuộn dây mắc nối tiếp. Khi đặt vào hai đầu đoạn mạch trên một điện áp xoay chiều luôn có biểu thức u = 120 cos(100πt +
clip_image001.gif
)V thì thấy điện áp giữa hai đầu cuộn dây có giá trị hiệu dụng là 120 và sớm pha
clip_image002.gif
so với điện áp đặt vào mạch. Công suất tiêu thụ của cuộn dây là

A
72 W.
B
240W.
C
120W.
D
144W.
Câu 2
I
một đoạn mạch RLC mắc nối tiếp có R = 50Ω, C = 2.10-4/π F. Hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch có biểu thức u = 100 cos (100πt - π/2) (V) cuộn dây thuần cảm có L thay đổi được. Với những giá trị công suất mà có 2 giá trị L thoả mãn thì công suất nhỏ nhất là?
A
15W
B
100W
C
200W
D
50W




Câu 3
I
Một cuộn dây có điện trở R và độ tự cảm L mắc nối tiếp vào điện áp xoay chiều u = 250
clip_image001.gif
cos100πt, V thì cường độ dòng điện hiệu dụng qua cuộn dây là 5A và i lệch pha 60o so với u. Mắc nối tiếp cuộn dây với đoạn mạch X thì cường độ hiệu dụng qua cuộn dây lúc đó là 3A và ud vuông pha với ux. Công suất tiêu thụ của mạch X bằng:

A
300W
B
282,8 W
C
519,6 W
D
200W


Câu 4


một đoạn mạch RLC mắc nối tiếp có R = 50Ω, C = 2.10-4/π F. Hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch có biểu thức u = 100 cos (100πt - π/2) (V) cuộn dây thuần cảm có L thay đổi được. Với những giá trị công suất mà có 2 giá trị L thoả mãn thì công suất nhỏ nhất là?
A
clip_image002.gif
15W
B
clip_image002.gif
100W
C
clip_image002.gif
200W
D
clip_image002.gif
50W
Chào em.
Em post lại bài đi nhé. Công thức và đề bài đều bị lỗi. Chỉ post bài nhiều nhất là 3 bài trong cùng một topic nhé. Chúc em học tốt.
 
Top Bottom