R-c

P

po92911

bắt bẽ nửa, đương nhiên là vói C rồi, chưa đủ trình độ để làm trường hợp kia đâu
 
M

m4_vu0ng_001

ban đầu là đoạn mạch R-C , sau đó lắp thêm 1 tụ C song song và bằng C lúc đầu thì công suất tăng gấp đôi, biểu thức liên hệ giữa Z(c) và R là
_-giúp mình nhá-_
theo giả thiết thì Zc1^2+R^2=2(Zc2^2+R^2)
<=>R^2=Zc1^2-2Zc2^2
<=>R^2=(1/c^2-2/c2^2)/w^2
<=>R^2=1/(2.c^2.w^2)
hay R^2=Zc^2/2
không biết đúng không???
 
H

huutrang93

ban đầu là đoạn mạch R-C , sau đó lắp thêm 1 tụ C song song và bằng C lúc đầu thì công suất tăng gấp đôi, biểu thức liên hệ giữa Z(c) và R là
_-giúp mình nhá-_

[TEX]P_1=\frac{U^2}{R^2+Z_C^2}.R[/TEX]
[TEX]P_2=\frac{U^2}{R^2+0,25Z_C^2}.R[/TEX]
[TEX]P_2=2P_1 \Rightarrow 2R^2+0,5Z_C^2=R^2+Z_C^2[/TEX]
 
S

sir.linh

Nguyên văn bởi po92911
ban đầu là đoạn mạch R-C , sau đó lắp thêm 1 tụ C song song và bằng C lúc đầu thì công suất tăng gấp đôi, biểu thức liên hệ giữa Z(c) và R là
_-giúp mình nhá-_


Zc=can2(R)
 
Top Bottom