Toán Quy tắc tính đạo hàm

Hoàng Văn Thắng

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
9
3
56
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho hàm số y=f(x)=
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.gif
và y=g(x)=
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.gif
. Giai bất phương trình f(x) > g'(x)
2) Cho f(x) =
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.gif
. Tim m để f'(x) >= 0, với mọi x thuộc R
3) Cho f(X ) =
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.gif
. Giai bất phương trình f'(x) <=0
@naive_ichi: Hình của bạn bị lỗi rồi. Bạn hãy sử dụng chức năng "Tải lên file đính kèm" (ở khung trả lời bài viết, nút màu đen, cạnh nút Gửi trả lời (màu xanh), để đăng ảnh lên bạn nhé).
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom