Hóa 8 Quy tắc đường chéo

Nguyễn Trần Phương Ngân

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng một 2018
42
9
6
19
Đắk Lắk
THCS EaHnin

thanhlepro2002

Học sinh
Thành viên
19 Tháng tám 2015
206
49
41
Cái đề số 2 bạn có thể chụp đề k tại mình k hiểu cho lắm
 

Attachments

  • 20180423_113840_422.jpg
    20180423_113840_422.jpg
    1.2 MB · Đọc: 75
  • Like
Reactions: NHOR

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
Đường chéo hả? Khoái lắm à nha ^^
Bài 1:
Coi nước là dung dịch NaOH 0%
Áp dụng sơ đồ đường chéo ta có:
[tex]\frac{m_{H_2O}}{m_{NaOH(18)}}=\frac{15-18}{0-15}=0,2\\\Rightarrow m_{H_2O}=0,2.800=160(g)[/tex]
Vậy................
Bài 2: Theo mình là cho C%
 

thanhlepro2002

Học sinh
Thành viên
19 Tháng tám 2015
206
49
41
Khối lượng CuSO4 ngậm 5H2O ra là 12.5 g á bạn ơi còn chỗ lít H2O mình chưa hiểu lắm bạn có cho thiếu đề k
 
Top Bottom