Làm giúp mình bài 10,11,12 đi ạ
N Nguyễn Phúc Thiên Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2017 303 73 61 19 TP Hồ Chí Minh 6 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình bài 10,11,12 đi ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình bài 10,11,12 đi ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 20 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng mười 2019 #2 Nguyễn Phúc Thiên said: Làm giúp mình bài 10,11,12 đi ạ View attachment 133224 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 12. *) chọn 1 chữ cái: có $C_{24}^1$ cách *) chọn một số tự nhiên có 6 chữ số: có $9.10.10.10.10.10=9.10^5$ cách Vậy số biển số xe là: $C_{24}^1.9.10^5=21600000$
Nguyễn Phúc Thiên said: Làm giúp mình bài 10,11,12 đi ạ View attachment 133224 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 12. *) chọn 1 chữ cái: có $C_{24}^1$ cách *) chọn một số tự nhiên có 6 chữ số: có $9.10.10.10.10.10=9.10^5$ cách Vậy số biển số xe là: $C_{24}^1.9.10^5=21600000$