Làm giúp mình đi ạ
N Nguyễn Phúc Thiên Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2017 303 73 61 22 TP Hồ Chí Minh 6 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình đi ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình đi ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 23 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng mười 2019 #2 Nguyễn Phúc Thiên said: Làm giúp mình đi ạ View attachment 133221 View attachment 133222 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 9. - số các số có 6 chữ số khác nhau: $9.9.8.7.6.5=136080$ số - trong các số trên , số các số ko có 0 và 1 là: $A_8^6=20160$ Vậy số các số t/m là $136080-20160=115920$ Bài 7c. Tương tự bài 9
Nguyễn Phúc Thiên said: Làm giúp mình đi ạ View attachment 133221 View attachment 133222 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 9. - số các số có 6 chữ số khác nhau: $9.9.8.7.6.5=136080$ số - trong các số trên , số các số ko có 0 và 1 là: $A_8^6=20160$ Vậy số các số t/m là $136080-20160=115920$ Bài 7c. Tương tự bài 9