- 18 Tháng tư 2017
- 3,551
- 3,764
- 621
- 22
- Du học sinh
- Foreign Trade University
nhưng em chọn a trước rồi còn gìnhưng mà cả cái nếu c=0 và c khác 0 thì ảnh hưởng đến cách chọn a
nhưng em chọn a trước rồi còn gìnhưng mà cả cái nếu c=0 và c khác 0 thì ảnh hưởng đến cách chọn a
cái em xét là a<5nhưng em chọn a trước rồi còn gì
a<5 rồi xét a chẵn a lẻ rồi còn gìcái em xét là a<5
giờ chị thấy ngọc đúng hihi
bạn ngọc đúng
vậy àHơ, kết quả cuối cùng ra giống nhau mà, tranh cãi gì đúng sai nữa ạ?
nãy giờ chị cứ nói lung ta lung tungvậy à
vậy cứ thể thôi
làm như miss cho nhanh!
chị đọc qua quanãy giờ chị cứ nói lung ta lung tung
hôm trước không biết em cũng làm kiểu chị nóichị đọc qua qua
thấy nghĩ là xét c=0 và c khác 0 chọn a khác thôi
biết mình suy nghĩ dài dòng mà vậy thôi!
Nhiều bài làm vậy màhôm trước không biết em cũng làm kiểu chị nói
không hiểuNhiều bài làm vậy mà
trước làm nhìu quá nên hơi cẩn thận thái quá
nhưng mà làm sác xuất nâng cao ý
ko như thế ko được hihi
a/chọn 1 hs nữ: 3C1 cáchGiải giúp mình bài này v ạ
Một tổ hs gồm 9 nam 3 nữ. Hỏi có bao nhiêu cách chọn
a) Trong 4 hs đc chọn có 1 hs nữ
b) Trong 4 hs đc chọn có ít nhất 1 hs nữ