- 20 Tháng tư 2018
- 48
- 34
- 6
- 23
- Thanh Hóa
- THPT Dương Đình Nghệ
bạn có thấy 3360-12=3345 lúc nào đâu đúng kohớ cái gì đây ạ?
mà KQ này có đúng đâu :v
bạn có thấy 3360-12=3345 lúc nào đâu đúng kohớ cái gì đây ạ?
mà KQ này có đúng đâu :v
em không hiểu bác đang muốn nói cái gìbạn có thấy 3360-12=3345 lúc nào đâu đúng ko
vângLà sao bạn.
Bạn ko hiểu cách giải ak
Bạn ko hiểu ko gian mẫu hay biến cốvâng
em không hiểu
Tức là bạn chọn biến cố sao cho lấy đk số chẵn có 123 đứng đầu ấyvâng
em không hiểu
nói chúng là em không hiểu cái cách làm của bácTức là bạn chọn biến cố sao cho lấy đk số chẵn có 123 đứng đầu ấy
123 đứng đầu thì chữ số chẵn còn 4,6,8 lẻ còn 5,7
Sau đó bạn chọn e thì có 3 cc để e chẵn ,
Chọn d thì có 2 TH một là lẻ ( 2cc) hai là chẵn( còn lại 2 cc)
Bạn làm kiểu gì cũng đknói chúng là em không hiểu cái cách làm của bác
thôi bác không cần giải thích nữa đâu