Sinh 12 Quy tắc 25 75

eat brain

Học sinh
Thành viên
8 Tháng mười 2019
133
63
36

Bùi Thuỳ Trang

Cựu TMod Sinh
Thành viên
23 Tháng mười 2021
257
326
71
21
Thái Nguyên
View attachment 194315
Cho em hỏi bài này em cho De//dE x De/dE em dùng E_D_-eedd=0.5 mà nó không ra ạ? Cho em xin ý kiến về bài này với
Cảm ơn ạ
Bạn có tính nhầm bước nào không chứ mình làm là có ra á, mình trình bày rồi bạn kiểm tra lại nha :D
Ta có : $A-B-=\dfrac 12\cdot\dfrac 14\cdot 3=\dfrac 38$
$D-E-=0,5+ddee=0,5+0,12\cdot 0,12=0,5144$
$\Rightarrow$ Tỉ lệ KH trội về cả $4$ tính trạng là ($A-B-D-E-$)$=\dfrac 38\cdot0,5144=19,29\%$

Nếu có gì không hiểu thì hỏi lại nhé, chúc bạn học tốt :D
 
Top Bottom