Mọi người giúp e cách tách dạng bài như câu 10 này với ạ !
caodang393@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng hai 2016 47 42 46 4 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e cách tách dạng bài như câu 10 này với ạ ! Attachments IMG_20220904_125447.jpg 41.9 KB · Đọc: 13 Reactions: Đỗ Hằng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e cách tách dạng bài như câu 10 này với ạ !
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 2,110 2,764 456 20 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 6 Tháng chín 2022 #2 caodang393@gmail.com said: Mọi người giúp e cách tách dạng bài như câu 10 này với ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... caodang393@gmail.comChào em, Bài 10 em tách như sau: 18:9:9:6:6:3:3:3:3:2:1:1=(1:2:1)(9:3:3:1)=(1:2:1)(3:1)(3:1) Chúc em học tốt! Em tham khảo thêm tại: Trọn bộ kiến thức
caodang393@gmail.com said: Mọi người giúp e cách tách dạng bài như câu 10 này với ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... caodang393@gmail.comChào em, Bài 10 em tách như sau: 18:9:9:6:6:3:3:3:3:2:1:1=(1:2:1)(9:3:3:1)=(1:2:1)(3:1)(3:1) Chúc em học tốt! Em tham khảo thêm tại: Trọn bộ kiến thức